PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN KHI MUA HÀNG TRÊN WEB CỦA COPIERS VIỆT NAM

26/12/2020 | 1441 |
0 Đánh giá

Nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mua hàng vui vẻ nhất tại web, hoặc fanpage thuemayphotocopybinhduong.com thì bên công ty chúng tôi Copiers Việt Nam đưa ra 02 phương thức thanh toán để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn:

1. Ship COD

Sau khi hoàn tất mua hàng, đội ngũ nhân viên của Copiers Việt Nam sẽ vận chuyển hàng hoá đến địa chỉ khách hàng yêu cầu. Khách hàng kiểm tra hàng hoá và tiến hành thanh toán.

2. Chuyển khoản qua ngân hàng

Với phương thức này thì khi chúng tôi xác nhận được đơn hàng chúng tôi sẽ cung cấp thông tin như : Tên - Số điện thoại - Mã đơn hàng cho quý khách hàng sau.

Giới thiệu công ty bán và cho thuê máy uy tín chất lượng

Công ty CP Copiers Việt Nam xin gửi lời tri ân, lời chào trân trọng đến quý khách đã và đang quan tâm và sẽ tin dùng dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi. Công ty CP Copiers Việt Nam là công ty phân phối và cho thuê máy photocopy cao cấp. Đặc biệt là dịch vụ cho thuê máy photocopy là dịch vụ được nhiều công ty lớn nhỏ và trường học cũng như các đại lý, các chủ cửa hàng lựa chọn khi đến với công ty CP Copiers Việt Nam.

 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng

Giới thiệu công ty bán và cho thuê máy uy tín chất lượng

Công ty CP Copiers Việt Nam xin gửi lời tri ân, lời chào trân trọng đến quý khách đã và đang quan tâm và sẽ tin dùng dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi. Công ty CP Copiers Việt Nam là công ty phân phối và cho thuê máy photocopy cao cấp. Đặc biệt là dịch vụ cho thuê máy photocopy là dịch vụ được nhiều công ty lớn nhỏ và trường học cũng như các đại lý, các chủ cửa hàng lựa chọn khi đến với CTy CP Copiers Việt Nam.

Quyền lợi khi thuê máy bên Copiers Việt Nam

1/ Không phải đặt cọc.

2/ Được sử dụng miễn phí máy photocopy trong vòng 7 ngày.

3/ Bảo dưỡng, vận chuyển, lắp đặt hoàn toàn không tính phí.

4/ Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm bảo trì bảo dưỡng máy photocopy hàng tháng.

5/ Cam kết giao máy trong 3 ngày kể tù ngày kí hợp đồng thuê máy.

 

"Liên hệ với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi"

Hotline: 0909849228-0913789085

Hoặc liên hệ qua email: congtycpcopiersvn@gmail.com


Tin tức liên quan

Bình luận