DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI BÌNH DƯƠNG VÀ HỒ CHÍ MINH

22/03/2021 | 7408 |
0 Đánh giá

Bạn không muốn đầu tư một khoản tiền lớn vào việc mua một chiếc máy photocopy mà vẫn muốn sở hữu được một chiếc máy photocopy kỹ thuật số đời mới để phục vụ cho công việc và nhu cầu in ấn và photo. Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Bình Dương và Hồ Chí Minh sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn. Hiện nay, trên thị trường TPHCM và Bình Dương có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy.

Tuy nhiên, công ty CP Copiers Việt Nam là một trong số ít công ty cho thuê máy photocopy ở Bình Dương và Hồ Chí Minh nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

 

Copiers Việt Nam là công ty chuyên bán và cho thuê máy photo ở Bình Dương và HCM. Đặc biệt là dịch vụ cho thuê máy photocopy là dịch vụ được mọi người sử dụng nhiều nhất bởi những lợi ích mà dịch vụ mang lại cho người sử dụng tại quận 1,quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12,...

Máy photo đen trắng kĩ thuật số được sử dụng nhiều nhất tại các trường học, đại lí, và các công ty văn phòng.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại HCM và Bình Dương

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Bình Dương và HCM là dịch vụ mà khách hàng cần bỏ ra một khoản chi phí hàng tháng từ vài trăm cho đến vài triệu là có thể sử dụng máy photocopy. Mọi chi phí hàng tháng khách hàng không cần bỏ ra bất kì chi phí phát sinh nào nữa.

 

Hiện tại dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Bình Dương và HCM đang được rất nhiều doanh nghiệp tại đây lựa chọn sử dụng. Bởi họ nhận thấy so với việc bỏ ra hàng chục thậm chí trăm triệu để sở hữu một chiếc máy photocopy mới là một giải pháp không khách quan.

 

Đặc biệt đối với những công ty, doanh nghiệp mới thành lập, vốn đầu tư ban đầu hạn hẹp, việc bỏ ra một khoản tiền lớn để mua một chiếc máy photo mới là việc làm hoàn toàn không sáng suốt. Chính vì thế dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Bình Dương và HCM tại Copiers Việt Nam là sự lựa chọn chính xác nhất dành cho khách hàng.

 

 

 

 

Xem thêm: Cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Bến Cát 

 

 

 

 

Trước khi lựa chọn thuê máy photocopy cho văn phòng, công ty của bạn. Bạn cần xác định nhu cầu sử dụng máy photocopy theo các bước sau:

1. Khối lượng bản in hàng tháng

Điều cần thiết là bạn cần nắm rõ khối lượng bản in trong mỗi tháng. Vì đây là yếu tố chính ảnh hưởng đến giá thuê máy photocopy. Máy photocopy phải có khả năng chịu được mọi nhu cầu in ấn để theo đảm bảo tiến độ kinh doanh của doanh nghiệp.

 

Nếu diện tích không gian và ngân sách cho phép, giải pháp tốt là nên cón từ 2 máy photocopy để vận hành. Khi có bất kỳ máy photocopy nào nếu một trục trặc, bạn vẫn có thể sử dụng được máy còn lại.

 

Một máy photocopy chuyên nghiệp có thể làm tăng đáng kể hiệu quả cho công ty của bạn. Các tính năng tiện lợi trên máy photocopy sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhưng bù lại bạn phải tốn thêm 1 khoảng tiền.

 

2. Tốc độ in?

Tốc độ liên quan chặt chẽ đến khối lượng bản in. Nghĩa là khi bạn cần photo nhiều tài liệu, máy photocopy cần phải hoạt động nhanh hơn.

 

3. Chọn máy photocopy màu hay trắng đen

Máy photocopy màu chỉ tốn một chi phí thuê nhỏ so với máy in đen trắng. Nhưng có một sự khác biệt đáng kể về giá mực, giấy in. Giải pháp kinh tế hơn là chọn máy photocopy đen trắng và xử lý các yêu cầu in màu không thường xuyên bằng cách thuê ngoài.

 

4. Khổ giấy

Nếu các yêu cầu in thường sử dụng các khổ giấy lớn, từ A3 trở lên. Bạn nên sử dụng các loại máy chuyên in ấn khổ lớn hoặc máy photocopy đa chứng năng để đáp ứng nhu cầu của bạn. Nếu phần lớn việc in ấn thực hiện trên khổ giấy A4, thì chọn máy photocopy A4 là lựa chọn tiết kiệm hơn.

 

5. Tính năng Scan tài liệu

Một số máy photocopy đa chức năng có thể được sử dụng để Scan folder khối lượng lớn. Với tính năng rất hữu ích cho các công ty thường xuyên sử dụng nhiều tài liệu giấy. Dễ dàng chuyển đổi file giấy sang dạng file kỹ thuật số.

 

6. Tính năng gửi Fax

Fax là một hệ thống vẫn được sử dụng tại nhiều văn phòng. Rất tiện lợi khi lựa chọn một máy photocopy tích hợp sẵn tính năng fax, thay vì phải đầu tư mua hoặc thuê thêm máy Fax.

 

7. Khả năng in hai mặt

Đây có thể là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền. Máy photocopy với tùy chọn này thường có thể lấy tài liệu được in ở một mặt và tạo các bản sao có in ở cả hai mặt. Tính năng này ngày càng trở nên phổ biến và là một cách hiệu quả để cắt giảm chi phí giấy và tăng ý thức môi trường trong văn phòng.

 

8. Tự động sắp xếp

Đây là một tính năng hữu ích cho những người cần in ra các tập sách một cách thường xuyên . Chức năng sắp xếp có nghĩa là máy photocopy sẽ tự động sắp xếp đầu ra của nó để có thể nhặt và đọc ngay mà không cần phải sắp xếp lại. Nói cách khác, nếu 10 bản sao của tài liệu 5 trang được yêu cầu, máy photocopy sẽ xuất trang 1 đến 5 mười lần, thay vì tạo 10 bản sao của trang 1, tiếp theo là 10 bản sao của trang 2, v.v.

 

9. Bấm ghim

Đây là một tính năng phổ biến của máy photocopy hỗ trợ sắp xếp và thường được sử dụng khi khối lượng in ấn cao. Stapling là một tính năng tiết kiệm thời gian tuyệt vời giúp tạo ra các tài liệu làm sẵn.

 

10. Đục lỗ

Nếu doanh nghiệp của bạn tạo ra số lượng tài liệu cho chất kết dính vòng, thì đục lỗ có thể là một lựa chọn tiết kiệm thời gian đáng kể để có trong máy photocopy của bạn. Mặc dù điều này có thể làm tăng chi phí trả trước, nhưng nó sẽ khuyến khích mọi người đưa tài liệu của họ thẳng vào các chất kết dính, thay vì để chúng về văn phòng hoặc chất đống thành các ngăn xếp không có tổ chức.

 

11. Hỗ trợ kỹ thuật

Cùng với việc lựa chọn đúng máy photocopy với các tính năng phù hợp, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn sẽ nhận hỗ trợ nhanh chóng nếu có bất kỳ vấn đề nào với nó. Điều này thường yêu cầu một khoản phí bảo trì hàng tháng , vì vậy hãy kiểm tra để đảm bảo bạn sẽ trả bao nhiêu và chúng có thể nhanh chóng như thế nào.

 

Giới thiệu công ty bán và cho thuê máy uy tín chất lượng

Công ty CP Copiers Việt Nam xin gửi lời tri ân, lời chào trân trọng đến quý khách đã và đang quan tâm và sẽ tin dùng dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi. Công ty CP Copiers Việt Nam là công ty phân phối và cho thuê máy photocopy cao cấp. Đặc biệt là dịch vụ cho thuê máy photocopy là dịch vụ được nhiều công ty lớn nhỏ và trường học cũng như các đại lý, các chủ cửa hàng lựa chọn khi đến với CTy CP Copiers Việt Nam.

Quyền lợi khi thuê máy bên Copiers Việt Nam

1/ Không phải đặt cọc.

2/ Được sử dụng miễn phí máy photocopy trong vòng 7 ngày.

3/ Bảo dưỡng, vận chuyển, lắp đặt hoàn toàn không tính phí.

4/ Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm bảo trì bảo dưỡng máy photocopy hàng tháng.

5/ Cam kết giao máy trong 3 ngày kể tù ngày kí hợp đồng thuê máy.

 

 

 

"Liên hệ với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi"

Hotline: 0909849228-0913789085

Hoặc liên hệ qua email: congtycpcopiersvn@gmail.com


Tin tức liên quan

Bình luận