CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY Ở QUẬN TÂN PHÚ

10/03/2021 | 192 |
0 Đánh giá

Ngày nay đất nước đang ngày càng đổi mới và TPHCM là 1 trung tâm kinh tế lớn của cả nước và đặc biệt là quận Tân Phú là một nơi đang phát triển, thu hút được các Cty, doanh nghiệp vào đầu tư kinh doanh. Do đó việc sử dụng máy photocopy phục vụ cho công việc là 1 điều hết sức là cần thiết. Việc đầu tư để mua 1 máy photocopy mới rất tốn kém. Nhiều phát sinh khi bảo trì – bơm mực – thay thế linh kiện.

Cho thuê máy photocopy tại quận Tân Phú  

Vì vậy giải pháp đặt ra ở đây là sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy sẽ giúp tiết kiệm chi phí trong việc sao chép- in ấn tài liệu. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận Phú Nhuận.

 

Dịch vụ cho thuê máy photocopy

Copiers Việt Nam là công ty chuyên phân phối và cho thuê máy photocopy ở HCM và Bình Dương và một số tỉnh thành khác. Được biết quận Tân Phú là một nơi đang phát triển rất mạnh mẽ thu hút được các công ty, văn phòng tập trung đông đúc ở đây vậy nên nhu cầu sử dụng máy photo hằng ngày hằng giờ là rất cao.

 

Cho thuê máy photocopy là dịch vụ cung cấp thiết bị máy photocopy đa chức năng để sử dụng cho các công việc văn phòng, công trình, trường học với một khoản phí cố định hàng tháng. Với dịch vụ thuê máy photocopy, người dùng sẽ được miễn phí tất cả vật tư hao mòn trong quá trình sử dụng.

 

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy bên Copiers Việt Nam

Thứ 1: Tất nhiên phải nói đến lợi ích to lớn nhất của dịch vụ cho thuê máy photocopy mang lại. Chỉ cần bỏ ra một chút chi phí, bạn đã có thể sử dụng được một chiếc máy photocopy tốt nhất và sở hữu nhiều chức năng hiện đại nhất. Nhất là khi bạn thuê máy photocopy của Copiers Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các loại máy Photocopy đặc biệt là về dịch vụ cho thuê máy photocopy văn phòng. Copiers Việt Nam biết được những chiếc máy photocopy nào có chất lượng tốt nhất và mang đến cho bạn những chiếc máy có tính năng phù hợp với yêu cầu công việc của bạn nhất.

 

Thứ 2: Khi thuê máy photocopy, bạn chỉ việc dùng đến đâu, trả tiền đến đó. Số tiền thuê máy photocopy sẽ được thanh toán hàng tháng. Bạn không phải lo về chi phí phát sinh thêm trong quá trình sử dụng máy.

 

Thứ 3: Bạn không phải lo các vấn đề máy gặp sự cố hay bảo dưỡng máy. Vì nếu bạn sử dụng dịch vụ thuê máy in đa chức năng của Copiers Việt Nam thì chúng tôi sẽ giải quyết hết các vấn đề này cho bạn. Đội ngủ kỹ thuật của chúng tôi có tay nghề cao, rất giàu kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy photocopy. Hơn thế nữa, chúng tôi sẽ đổi máy photocopy khác cho bạn nếu máy bạn thuê cần một thời gian dài để khắc phục.

 

Thứ 4: Có nhiều gói dịch vụ cho bạn lựa chọn. Bạn sẽ không phải lo khi thuê máy photocopy về sẽ bị lãng phí công suất không sử dụng đến. Copiers Việt Nam cung cấp cho bạn nhiều gói dịch vụ thuê máy photocopy phù hợp với mọi yêu cầu của bạn.

 

 

 

Xem Thêm: Cho thuê máy photocopy ở Quận 11 tại HCM

 

 

Giới thiệu công ty bán và cho thuê máy uy tín chất lượng

Công ty CP Copiers Việt Nam xin gửi lời tri ân, lời chào trân trọng đến quý khách đã và đang quan tâm và sẽ tin dùng dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi. Công ty CP Copiers Việt Nam là công ty phân phối và cho thuê máy photocopy cao cấp. Đặc biệt là dịch vụ cho thuê máy photocopy là dịch vụ được nhiều công ty lớn nhỏ và trường học cũng như các đại lý, các chủ cửa hàng lựa chọn khi đến với CTy CP Copiers Việt Nam.

Quyền lợi khi thuê máy bên Copiers Việt Nam

1/ Không phải đặt cọc.

2/ Được sử dụng miễn phí máy photocopy trong vòng 7 ngày.

3/ Bảo dưỡng, vận chuyển, lắp đặt hoàn toàn không tính phí.

4/ Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm bảo trì bảo dưỡng máy photocopy hàng tháng.

5/ Cam kết giao máy trong 3 ngày kể tù ngày kí hợp đồng thuê máy.

 

 

 

"Liên hệ với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi"

Hotline: 0909849228-0913789085

Hoặc liên hệ qua email: congtycpcopiersvn@gmail.com


Tin tức liên quan

Bình luận